pehalthestart.com

THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP VỚI KHÓA HỌC "TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐA LĨNH VỰC" CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Bạn có đồng ý rằng trong thời kỳ hội nhập, các doanh nghiệp nước ngoài hiện đang ráo riết tìm nhân lực vừa thạo việc vừa thạo tiếng AnhSở hữu một khả năng tiếng Anh tốt sẽ là một ưu thế cạnh tranh cực lớn giúp bạn dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng và mọi đỉnh cao của sự nghiệp.

Bạn đã đi học tiếng Anh giao tiếp ở rất nhiều trung tâm nhưng mãi vẫn chưa cải thiện được giọng nói. Hãy yên tâm vì chỉ có người Việt hiểu rõ nhất khó khăn của người Việt! Tôi đã tự học tiếng Anh thành công. Tôi hiểu rõ những thử thách bạn cần phải vượt qua. Bạn biết nói tiếng Anh nhưng sớm nhận ra rằng trình độ tiếng Anh giao tiếp chỉ mức trung bình sẽ không giúp bạn nổi bật hay vượt mặt được những đối thủ khác. Khóa học này sẽ biến vốn tiếng Anh hiện tại của bạn thành công cụ đắc lực giúp bạn thăng tiến trong công việc và học tập.

Hãy đến với Học viện Pehal The Start, sau thành công của những khóa học miễn phí trước, chúng tôi đã mở thêm lớp miễn phí để phục vụ mục đích đó. Nhằm trao tận tay cơ hội cho những ai muốn thăng quan tiến chức, muốn có cuộc sống tốt hơn .


học free tiếng anh 1 tháng tại Pehal the start


 

Rõ ràng chúng ta đều thấy , giữa người biết mỗi một thứ tiếng sẽ không có được cơ hội nhìu như người có thể nói được nhiều thứ tiếng trong nhiều lĩnh vực. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiện nay chỉ chú tâm đến việc đã viết đúng hay chưa, chia thì vậy đẫ ổn chưa, phát âm như v liệu có nghe được chưa, nhưng không ai để ý vừa nói vừa suy nghĩ chia thì như vậy thì đã đủ thuyết phục chưa . Hay là sẽ có một vài mẫu câu, một số đoạn hội thoại để các bạn luyện tập . Nhưng nếu gặp phải trường hợp không giống như các bạn đã được học thì sẽ rơi vào tình trạng nào


học free tiếng anh 1 tháng tại Pehal the start


THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP VỚI KHÓA HỌC "TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐA LĨNH VỰC" CHO NGƯỜI ĐI LÀM
Làm sao để giao tiếp lịch sự, gây ấn tượng tốt và chinh phục mọi cơ hội thăng tiến trong công việc và học tập với những mẫu câu có sẵn và tình huống để bạn luyện tập.


Chiến lược giao tiếp thông minh trong những tình huống khó xử qua các ví dụ minh họa, câu chuyện thực tế để bạn thực hành truyền tải mong muốn hiệu quả và lịch sự nhất, tạo sức ảnh hưởng và ghi điểm trong mắt bất kỳ ai trong mọi hoàn cảnh.


học free tiếng anh 1 tháng tại Pehal the start


THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP VỚI KHÓA HỌC "TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐA LĨNH VỰC" CHO NGƯỜI ĐI LÀM


Hãy cùng nhau biến tiếng Anh thành công cụ đắc lực giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống với khóa học Thăng Tiến Sự Nghiệp Với Tiếng Anh: Cẩm Nang Toàn Diện Để Giao Tiếp Lịch Sự, Tự Tin, Chuyên Nghiệp này nhé!
𝐇Ọ𝐂 𝐕𝐈Ệ𝐍 𝐏𝐄𝐇𝐀𝐋 - 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐝𝐚̣𝐲 "𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 Đ𝐀 𝐋𝐈̃𝐍𝐇 𝐕Ự𝐂 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐢 𝐥𝐚̀𝐦"
 - Bao nhiêu trong số các bạn là tin học viện PEHAL trao kiến thức thật cho lớp miễn phí ?


Theo khảo sát , học viện PEHAL nhận thấy rằng nhu cầu học của khách hàng rất cao khi :


 - Học tiếng Anh để đi Du học, đinh cư : 25 %


- Học tiếng Anh để dạy lại cho con: 5 %

- Học tiếng Anh để đồi nghề, lương cao, thăng tiến sự nghiệp: chiếm 70 %


 >>> Có nghĩa là TIẾNG ANH rất quan trọng đối với mọi người. Và chỉ có khóa học tại 𝐇Ọ𝐂 𝐕𝐈Ệ𝐍 𝐏𝐄𝐇𝐀𝐋 - 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐝𝐚̣𝐲 "𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 Đ𝐀 𝐋𝐈̃𝐍𝐇 𝐕Ự𝐂 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐢 𝐥𝐚̀𝐦" mới giúp bạn biến ước mơ thành sự thật mà thôi.


 học free tiếng anh 1 tháng tại Pehal the start


 


- Học "TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐA LĨNH VỰC cho người đi làm: là bạn sẽ được học từng từ, cụm từ tiếng Anh, ý nghĩa, nguồn gốc và cách dùng từ, cụm từ tiếng Anh đó. Tất cả các kiến thức về linh vực công nghệ, báo chí, truyền thông, kinh tế, chính tri, y học , tâm lý học, ,,, bạn hoàn toàn được học cách truyền tải mọi vấn đề bằng tiếng Anh
CAM KẾT DẠY MIỄN PHÍ với KIẾN THỨC THẬT


học free tiếng anh 1 tháng tại Pehal the start


 - Học viện Pehal là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, đã áp dụng thành công phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đơn giản và chính xác nhất đó là : 𝐇Ọ𝐂 𝐕𝐈Ệ𝐍 𝐏𝐄𝐇𝐀𝐋 - 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐝𝐚̣𝐲 "𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 Đ𝐀 𝐋𝐈̃𝐍𝐇 𝐕Ự𝐂 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐢 𝐥𝐚̀𝐦"  •  Hãy 1 lần trải nghiệm khóa học miễn phí này Nếu bạn đang mong muốn thay đổi bản thân, mức lương, công việc của mình:

  • Lớp học dưới 20 học viên. Phòng học trang bị màn hình chiếu, máy lạnh, wifi miễn 

  • Chỉ đóng phụ phí 500K hỗ trợ việc Phục vụ bánh, trái cây, trà, nước suối, nước ngọt cà phê, trong suốt 1 tháng


  • Thời gian học: 8h - 10 sáng các ngày thứ 7 và chủ nhật

  • Khai giảng ngày: 05/10/2019

  • Học FREE 08BUỔI


 INBOX ngay tại đây để ghi nhanh nhé: INBOX FACEBOOK

--------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin liên hệ:


𝑯𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 𝑵𝒈𝒐̂𝒏 𝑵𝒈𝒖̛̃ 𝑷𝒆𝒉𝒂𝒍 𝑻𝒉𝒆 𝑺𝒕𝒂𝒓𝒕 - 𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉


Địa chỉ: số 4, đường Linh Trung, Thủ Đức

(gần đại học Ngân Hàng)


Website: www.pehal.vn


EMAIL: pehal.vn@gmail.com   


☎️ 0909 589 600 (Thầy Trụ)


Facebook: https://www.facebook.com/HocVienPehaltheSTART/


 


 


  


  


 


  


 


  


  


 


 


 


 


  


   


 


 


   


 


  


  


 #pehalthestart #hoctienganh #hoctuvung #tienganhdedang #tienganhgiaotiep #tienganhvanphong #hoctienganhtheosubject #hoctianganhthuduc #hoctienganhquan9 #huynhngoctru #hocvienngonngu


Liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0909 589 600
( Thứ hai đến Chủ Nhật: 7h30 – 21h )

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN