Giới thiệu

Giới thiệu

VĂN HÓA

Pehal The Start là nơi giúp người học: “Trau dồi ngôn ngữ tự nhiên, Lĩnh hội kiến thức toàn diện, Hoàn thiện nhân cách thật tế”

Trau dồi ngôn ngữ tự nhiên: Pehal The Start dạy Tiếng Anh theo môn học, trong mỗi môn học sẽ đi sâu từng chủ đề một cách cụ thể, cặn kẽ từng ngóc ngách nội dung, không bỏ sót bất kì chi tiết nào của chủ đề đang dạy, đồng thời linh hoạt điều chỉnh tốc độ phù hợp với người học. Đó là lí do tại sao học viên của Pehal The Start cho dù ở lứa tuổi nào, từ em bé 6 tuổi đến người trưởng thành, sẽ hoàn toàn thoải mái lĩnh hội một cách toàn diện và không bị hổng kiến thức. Phương pháp dạy và học Tiếng Anh khác biệt của Pehal The Start sẽ khiến cho người học thẩm thấu và dần dần có khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái nhất.

Lĩnh hội kiến thức toàn diện: Những bài học, chủ đề mà Pehal The Start cung cấp cho học sinh, sinh viên đều được chắt lọc và hệ thống một cách kỹ lưỡng, cung cấp kiến thức vừa mang tính căn bản và toàn diện, vừa mang tính thời sự và có tính tiếp cận tương lai; vừa mang tính hàn lâm vừa mang tính thực tiễn; vừa mang tính tổng quát vừa tiếp cận chuyên sâu; vừa am hiểu khu vực vừa tiếp cận toàn cầu. Do đó, lĩnh hội đầy đủ kiến thức trong chương trình học của Pehal The Start, học viên không những có công việc tốt trong lĩnh vực tiếng Anh, mà còn có thể làm tốt ở bất kì vị trí nào như quản lí, truyền thông, kỹ sư, bác sĩ…

Hoàn thiện nhân cách thật tế: Bên cạnh truyền thụ kiến thức toàn diện về nhiều lĩnh vực, Pehal The Start còn hướng tới đào tạo học sinh, sinh viên có nhân cách thật tế để các em có thể đối diện với mọi hoàn cảnh trong tương lai. Cụ thể, chương trình và phương pháp đào tạo sẽ giúp cho sinh viên có tinh thần chủ động học hỏi, sáng tạo trong vận dụng kiến thức, tự tin thể hiện năng lực của bản thân, thắp sáng ước mơ và chuẩn bị sẵn tâm thế để trở thành công dân toàn cầu.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA PEHAL THE START

Thứ nhất: Người viết chương trình cho Pehal đã 8 lần vượt qua kì thi khó nhất hành tinh UPSC (Civil service).

Thứ hai: Pehal The Start dạy tiếng Anh theo cách tiếp cận từ nhiều khía cạnh của kiến thức chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ, bằng cách đào sâu tất cả các vấn đề liên quan đến một đề tài từ quá khứ cho đến hiện đại. Do đó, trong khi người học háo hức tiếp cận tri thức nhân loại, thì phương pháp của Pehal The Start sẽ phát hiện ra những lỗ hổng, từ đó lấp đầy những khoảng trống mà học viên còn thiếu sót, và sẽ giúp chúng ta giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến việc nói và viết tiếng Anh, đặc biệt là thiếu từ vựng, hay là gặp khó khăn khi chuyển ý.

Thứ ba: Đến với Pehal The Start, người học không chỉ là có được phương pháp học Tiếng Anh khác biệt và tuyệt vời, mà còn tìm thấy con đường giúp chúng ta hoàn thiện bản thân. Hệ thống của Pehal The Start sẽ giúp chúng ta nhận diện ra đâu là xu thế nhất thời, đâu là tin đồn, và đâu là thông tin và kiến thức xác thực. Hệ thống của Pehal sẽ kích hoạt tư duy vĩ đại của mỗi con người.