HƯỚNG DẪN CÁCH THAM GIA LỚP HỌC TẠI PEHAL

HƯỚNG DẪN CÁCH THAM GIA LỚP HỌC TẠI PEHAL

HƯỚNG DẪN CÁCH THAM GIA LỚP HỌC TẠI PEHAL

Ngày đăng: 02/12/2022

Chào mừng các bạn học viên đã đến với lớp học online tại học viện ngôn ngữ Pehal The Start, các bạn đã sẵn sàng học tiếng Anh từ nguồn gốc và nắm được hết thông tin lớp học, cách thức học chưa ạ?

Hãy cùng Pehal ghi chú và lưu lại một số thông tin quan trọng để phát triển và học tập tiếng Anh thật tốt tại Pehal nhé!

1. Chuẩn bị:

 Sách Pehal, notebook, bút viết (nhiều màu để ghi chú và vẽ bản đồ)

 Máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, tai nghe(đã được kết nối với internet)

 Góc học tập yên tĩnh

 Nước uống

2. Nội quy lớp học:

 Phòng học (Zoom – One Platform to Connect) sẽ được mở trước 15 phút, khoảng thời gian này các bạn có thể vào lớp sớm để kiểm tra tín hiệu đường truyền, âm thanh và trao đổi với nhau về bài học, giáo viên sẽ đồng hành cùng các bạn.

 Vào lớp đúng giờ, buổi học sẽ được bắt đầu theo giờ quy định và bộ phận admin sẽ khóa phòng học sau 5 phút nhằm để điểm danh học viên, ổn định lớp học và bắt đầu vào buổi học.

 Khi tham gia lớp học các bạn vui lòng bật camera, tắt mic (chỉ bật míc khi giáo viên yêu cầu) và chú ý đến bài học nhé. Vì trong giờ học sẽ luôn luôn có Admin hỗ trợ và theo dõi nhằm đánh giá tình hình học tập, tiến độ phát triển của mỗi bạn và gửi lại kết quả khi kết thúc khóa học.

 Hạn chế di chuyển sang tag khác khi đang học, không chơi game, hạn chế nhắn tin, làm việc riêng trong giờ học (giáo viên sẽ mời bạn ra khỏi lớp khi vi phạm nội quy lớp học ạ).

 Vì thời gian học rất ngắn, mỗi bài học đều sẽ được ghi hình bằng video và gửi cho học viên sau mỗi buổi học. Trong giờ học nếu có thắc mắc hay vấn đề nào đó về bài học, học viên vui lòng liên hệ, nhắn tin với bộ phận admin hoặc ghi chú lại và hỏi giáo viên vào cuối giờ học.

"Học viện Pehal cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ học viên trong mỗi bài học"

3. Cách thức học bài, trả bài:

 Học bài: Sau mỗi buổi học, học viên sẽ có video về bài học, sách và tài liệu liên quan đến nội dung bài học. Chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày để xem lại bài, ôn tập thật kỹ và luyện đọc những từ mới, khám phá những đất nước xung quanh ta trên bản đồ nhé.

 Trả bài: Quay video và thuyết trình lại bài học bằng tiếng Anh

Chắc hẳn các bạn học viên sẽ thấy cực kỳ mới lạ từ cách trả bài này của học viện ngôn ngữ Pehal The Star và thấy khó khăn bởi hàng ngàn câu hỏi đang làm bạn chậm lại.

 Bạn không nói được tiếng Anh?

 Bạn không biết cách thuyết trình?

 Bạn sợ ống kính?

 Bạn thiếu tự tin?......

Ba mẹ hãy luôn đồng hành cùng con

ĐỪNG ĐẶT CÂU HỎI NỮA, HÃY THỬ SỨC MÌNH CÙNG PEHAL CHINH PHỤC VÀ KHÁM PHÁ BẢN THÂN MÌNH NHÉ!

 Chuẩn bị góc để máy quay/điện thoại để có thể nhìn thấy rõ bạn và bảng ghi chú.

 Ghi chú sẵn nội dung bài học, vẽ bản đồ lên bảng hoặc tập vở.

 Chọn phòng có không gian yên tĩnh để 1 mình bạn có thể thoải mái, mạnh dạn tự tin bộc lộ được hết khả năng của mình (Những bạn học viên nhí có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Ba Mẹ, anh chị)

 Đăng tải video lên group lớp (nhóm kín chỉ bao gồm những thành viên của lớp) để giáo viên kiểm tra, đánh giá, sửa lỗi sai và khắc phục.

 Mỗi video đều là kết quả tốt chứng minh cho sự cố gắng và nỗ lực, chinh phục tiếng Anh của các bạn, rèn luyện cách trả bài này để:

 Thuyết trình được trước đám đông

 Tự tin nói tiếng Anh

 Mạnh dạn thể hiện bản thân

 Nỗ lực bứt phá, tìm tòi năng lực tiềm ẩn

 Ngoại giao quốc tế

"No challenge shall never know all its capabilities" – Goethe

(Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.)

 Bật camera lên và bắt đầu trả bài bằng video thôi nào.

Với sứ mệnh dạy tiếng Anh theo phương pháp hiệu quả nhất, tạo ra những con người xuất chúng và có đường lối lãnh đạo tuyệt vời, học viện ngôn ngữ Pehal The Start luôn cam kết đồng hành, hỗ trợ và cùng các bạn chinh phục tiếng Anh từ nguồn gốc theo cách toàn diện nhất và phát triển nhất để chúng ta sớm trở thành những CÔNG DÂN TOÀN CẦU.

Các bạn đã sẵn sàng chưa? Còn PEHAL thì LUÔN LUÔN SẴN SÀNG!!

Với những chia sẻ này, Pehal rất mong các bạn sẽ luôn nghiêm túc học tập thật tốt, nỗ lực hết mình và phát triển thật toàn diện cùng tiếng Anh.

Chúc các bạn sẽ luôn học tập thật tốt tại Pehal The Start

Trân trọng!