Học thành ngữ tiếng Anh

Học thành ngữ tiếng Anh

IDIOM BOOK – VÌ SAO BẠN NÊN SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY?

Ngày đăng: 26/11/2022

Có thể bạn chưa biết, người bản xứ vô cùng ưa chuộng sử dụng thành ngữ trong quá trình giao tiếp. Bên cạnh đó, các idioms cũng thường xuyên được bắt gặp trong các cuốn sách, các chương trình truyền hình hay các bộ phim ảnh. Vậy nên, để hoàn thiện vốn tiếng Anh, bạn thực sự phải tự tin khi sử dụng idioms.

Học IDIOM để nói tiếng Anh tự nhiên, thông thạo mọi thành ngữ, nắm vững trong tay hơn 10.000 câu thành ngữ trong mọi chủ đề. Vậy chúng ta nên học và vận dụng nó như thế nào?

- Học IDIOM để biết về thành ngữ
- Học IDIOM để nói tiếng Anh tự nhiên
- Hay học IDIOM qua loa, mua sách về và chỉ để “ngắm” trên kệ sách

Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn học hơn 10.000 câu “thành ngữ” tùy theo từng ngữ cảnh và biết cách sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý.  Kiến thức và sự hiểu biết của bạn về các câu thành ngữ sẽ được nâng cao với cuốn sách này.
Sẽ không như những cuốn sách khác, mỗi cuốn sẽ có tầm 1.000 câu thành ngữ, có bài tập và file nghe đi kèm. Thay vì tự học, tự mò mẫm các kiến thức dễ làm bạn nhàm chán, bỏ cuộc thì tại PEHAL THE START cuốn sách “IDIOM” này sẽ luôn được dịch giả của cuốn sách Mr. Huỳnh Ngọc Trụ đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc về IDIOM

“CUỐN SÁCH NÀY CÓ HƠN 10.000 CÂU THÀNH NGỮ TRONG MỌI CHỦ ĐỀ”

“Bạn có vũ khí lợi hại trong tay mà bạn không biết dùng”

Vì trong cuốn sách này có chứa những câu như là “Latin Maxims”

Latin maxim là những từ ngữ hay những câu mà nó cho chúng ta những định nghĩa hợp pháp về thứ gì đó, hay nó diễn đạt một lẽ thật, một nguyên tắc, hay là một nguyên tắc đạo đức. Latin maxims chính là mẹ đẻ của tất cả các câu châm ngôn, ngạn ngữ, cách ngôn, phương ngôn, …ví dụ: Like nemo judix in sua causa (no one shall be a judge in his own case)

Hoặc là: nemo plus iuris ad alium transferre potest quam ipse habet (no one can transfer a greater right than he himself has)
Hơn nữa, trong sách Idiom của mình có đầy đủ các câu Maxims trong bất kì lĩnh vực nào.

Maxim có nghĩa là “điều tuyệt vời nhất hay là tối thượng” maxim là lời nói hay những câu diễn đạt ở một trình độ rất là cao mà được công nhận khắp mọi nơi trên thế giới và nó diễn đạt những lẽ thật mà không ai chối cãi được. ví dụ như “you’ve never too old to learn” châm ngôn, phương ngôn, cách ngôn là một trong những dạng maxim. Hoặc bạn có thể nói châm ngôn, phương ngôn, cách ngôn là con cái của maxim.

Và tất cả con cái cháu chắt dòng họ của maxim đều có trong cuốn sách idiom này, vậy ở Việt Nam đã có bao nhiêu bạn đã và đang chuẩn bị sỡ hữu cuốn sách này?

Những ai mà học tiếng Anh hay muốn học tiếng Anh mà không có cuốn sách này của Pehal The Start thì quả thật là một điều thiếu sót quá lớn.

Chưa có cuốn sách nào trên thế giới có đầy đủ như cuốn sách này. Tác giả của cuốn sách này cũng là người vượt qua 8 lần cuộc thi khó nhất hành tinh và ông đã truyền lại những điều tuyệt vời nhất cho thế hệ chúng ta trong cuốn sách IDIOM tuyệt vời này.

Liên hệ ngay với học viện ngôn ngữ Pehal The Start để được nhận ngay cuốn sách này về tay ạ, cùng IDIOM phát triển thật toàn diện vươn xa tầm thế giới, học hiểu và thông thạo mọi kiến thức.

"IDIOM BOOK – FIRST EVER THEM BASED IDIOM BOOK OF THE WORLD"

Tác giả: VINKRANT ROHIN
Dịch giả: HUỲNH NGỌC TRỤ
Phát hành bởi: Học viện ngôn ngữ PEHAL THE START